ผมอยากเจอมาก เมฆ วินัย ไกรบุตร เผยเพื่อนดาราที่อยากเจอ

0 102

เรียกได้ว่าเขาเป็นนักแสดงชื่อดังเป็นอย่างมาก เมฆ เขาได้เข้าวงการมายี่สิบปีที่แล้วด้วยการเล่นโฆษณาชื่อดังเขาได้เล่นทั้งละครและเล่นหนังทำให้เขามีความสุขมากที่แฟนคลับต่างพากันชอบที่เขาเล่นหนังได้ทั้งเก่งและสนุกเป็นอย่างมาก เขายังชอบช่วยเหลือคนอื่นมาตลอดชอบออกกำลังกาย ไม่เคยไม่สบายเลยสักครั้งแข็งแรงเป็นอย่างมาก

และเมฆเป็นคนรักสุขภาพกินอาหารมีประโยชน์แถมชวนแฟนคลับออกกำลังอยู่เป็นประจำอีกด้วยเขายังวิ่งช่วยเหลือโรงบาลประจำกับพี่ตูนอีกเขาทั้งเก่งและหล่อมากใจพี่เขาสุดยอดเลยเรียกได้ว่ามีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้ช่วยเหลือคนอื่น

พี่เขายังคงทำงานในวงการอยู่บ้างแต่ไม่ค่อยได้ออกหน้าจอสักเท่าไรเพราะงานเบื้องหลังเยอะมากพี่เขากำกับหนังด้วยนะเก่งตลอดเลย พี่เมฆได้โพสว่าตอนนี้พี่เขาไม่ค่อยสบายเป็นอะไรหมอยังระบุไม่ได้อยู่ดีๆก็ตุ่มขึ้นเต็มไปหมด พบเพียง 1 ใน 4 แสนคนเท่านั้น

ล่าสุดพี่เมฆได้เปิดเผยว่าเป็นเพื่อนกับพี่หนุ่ม คงกระพัน มานานถึงยี่สิบปีแล้วทั้งสองผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะไม่เคยทิ้งกันเลย หากถามว่าตอนไม่สบายเยอะๆ นอกจากครอบครัวยังมีเพื่อนคนนี้ที่เราคิดถึงมากที่สุด รักเหมือนเป็นคนในครอบครัวเลยก็ว่าได้นะดีจริงๆที่พี่มีเพื่อนที่ดีแบบนี้

ขอขอบคุณที่มาจากguruthainews

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน