พี่การ์ตูน อาสาเป็นพี่เลี้ยง น้องดิสนีย์ น่ารักมากๆ

0 34

เรียกได้ว่าว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาว ที่กำลังเป็นคุณแม่มือใหม่ สำหรับ อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ ภรรยาของ บอล กฤษณะ อมิตรสูญ ที่กำลังตั้งท้อง ซึ่งตั้งท้องตามน้องสาวอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย มาติดๆ ทำเอาทางครอบครัวดีใจกันสุดๆ ที่จะได้เห็นหน้าหลานทั้ง 2 คนในเวลาไล่เลี่ยกันขนาดนี้

.

และเมื่อไม่นานมานี้ ก็สิ้นสุดการรอคอย เมื่อ สาวอุ้ม นั้นได้ให้กำเนิดลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน น้องดิสนีย์ แล้ว งานนี้บอกเลยว่า น้องดิสนีย์ นั้นน่ารักสุดๆเพราะยิ้มหวานทักทายกล้อง สวยไม่แพ้คุณแม่เลยทีเดียว อีกทั้ง สาวอุ้ม ยังได้โพสต์ระบุข้อความว่า

น้องดิสนีย์มาแล้วค่า มาไม่ทันให้แม่ตั้งตัวเลย เมื่อคืนนอนๆอยู่ตอนตี2.30ก้รู้สึกเหมือนลูกตกลงมาอยู่ตรงหัวหน่าวดังตุบและปวดท้องมากกกก ก้ลุกไปเข้าห้องน้ำมีน้ำเป็นมูกใสๆออกมา แม่ก้ตกใจว่าเอะ ใช่รึป่าวจะคลอดมั้ย เพราะยังไม่ถึงกำหนดวันนี้คือ37สัปดาห์กับ5วัน ก้คิดว่าไม่ใช่มั้งเลยกลับมานอนต่อ ก็ปวดท้องถึ่ๆขึ้นเรื่อยๆ จนไม่ไหวต้องหามกันมา รพ. คุณพ่อตกใจมือสั่นหน้าซีดมาก มาถึงรพ. ปากมดลูกเปิดไป3เซ็นแล้ว คุณหมอบอกคลอดแน่นอนภายในไม่กี่ชมนี้ อิแม่ปวดท้องหนักมากขึ้นเรื่อยๆ คือปวดแบบไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกยังงัย ปวดเจ็บทรมาณสุดหัวใจ พี่บอลยืนบีบมืออยู่ข้างๆไม่ห่าง อีแม่ก้ครวญครางแหกปากร้อง จนเวลาตี4คุณหมอตรวจปากมดลูกอีกครั้งตอนนี้เปิดไป9เซ็นแล้ว พร้อมคลอดเลย ช่วงที่ก่อนดิสนีย์จะหลุดออกมา มันทรมาณมากปวดมากๆๆๆๆ คิดถึงหม่าม๊า สุดๆเลยเค้าถึงบอกเราจะรักแม่มากขึ้น ความเจ็บปวดที่มีแต่ความสุขเป็นแบบนี้นี่เอง แม่รักหนูน้าดิสนีย์ ใช้เวลาเบ่งอยู่ประมาณไม่เกิน10รอบ น้องคลอดตอนตี4.55 วันนี้ 8เมย.2562 แม่หน้าสดสุดๆไม่มีช่วงเวลาให้ได้แต่งหน้ามันเจ็บเหลือเกินนนนนน

.

อุ้ม ลักขณา น้องดิสนีย์

ซึ่งครั้งหนึ่ง สาวอุ้ม เคยได้เปิดใจถึงที่มา ของชื่อลูกสาว น้องดิสนีย์ ว่า ทำไมถึงตั้งชื่อลูกว่า น้องDisney เพราะอยากให้เป็นครอบครัว Abcd A aum B Ball C cartoon D disney พี่สาวcartoon น้องสาวdisney เวลาเรียกพร้อมกันน่ารักนิ cartoondisney ต่อไปพี่cartoon จะตัองช่วยหม่าม๊าเลี้ยงน้องละน้า รักลูกคะ ปล.แม่น้องไทก้าเค้าช่วยคิดนะ

.

และก่อนหน้านี้คุณแม่ อุ้ม ลักขณา นั้นได้ควงสามี ลูกสาว น้องดิสนีย์ เเละ น้องการ์ตูน ลูกติดของแฟนหนุ่ม สาวอุ้ม มีดีกรีเป็นพี่สาวต่างมารดากับ น้องดิสนีย์ ถ่ายรูปภาพครอบครัวเป็นครั้งเเรกในชีวิต บอกเลยงานนี้ น้องดิสนีย์ นั้นฉายเเววซุปตาร์ตั้งเเต่เด็กเลยทีเดียว

.

อุ้ม ลักขณา ควงสามี และลูกสาว น้องดิสนีย์ ถ่ายรูปครอบครัวครั้งเเรกในชีวิต

.

เเละล่าสุด สาวอุ้ม นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพปาร์ตี้งานวันเกิด น้องการ์ตูน ลูกสาวคนโต โดยงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นชื่นชม สาวอุ้ม ว่า แม้สาวอุ้มนั้นจะมีลูกสาวน้องดิสนีย์ เเต่ก็ยังไม่ลืมลูกสาวคนโต อีกด้วย

.

พี่การ์ตูน น้องดิสนีย์

.

ขอขอบคุณที่มาจาก todayentertain

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน