“ก้อย” เคลื่อนไหว ถึง “พุฒ จุ๋ย”

0 47

เอ๊ะยังไง!! จุ๋ย หวานไม่เปลี่ยน ยกเค้กเบิร์ดเดย์ พุฒ ครบ 33 ปี ก้อย แอบแซวน้องโตเกียวต้องมาแล้ว วันเกิดของหนุ่ม “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” ปีนี้ ภรรยาคนสวยอย่าง “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ยกเค้กฉลองวันเกิด 33 ปีที่ญี่ปุ่น แต่คำอวยพรของเพื่อนร่วมทริปอย่าง ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่แซวความหวานของคู่นี้ว่าอาจจะได้ลูกน้อยกลับบ้านไปด้วย ยกเค้กเซอร์ไพรส์สามีกันที่ญี่ปุ่นเลยจ้า สำหรับคู่รักพระเอกนางเอกอย่าง “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” และ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ก่อนหน้านี้ควงแขนคู่รัก ตูน บอดี้สแลม และก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ บินไปที่ญี่ปุ่น ลงแข่งวิ่งมาราธอน 100กิโลเมตร จนคว้าเหรียญมาครองกันยกทีม หลังจากแข่งวิ่งกันเสร็จก็ขอพักผ่อนกันต่อที่นั้นเลย งานนี้สาวจุ๋ยเลยขอทำเซอร์ไพรส์สามีด้วยเค้กวันเกิดพร้อมคำอวยพรสุดหวานว่า

“สุขสันต์วันเกิดนะคะเจ้าคู่ชีวิต ของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดสำหรับปีนี้ คงเป็นการจบ Ultra marathon 100กิโลแบบเกินคาดด้วยเวลาที่เหนือความตั้งใจไว้ จุ๋ยมีความสุขมากที่ได้เห็นคนที่เรารักมีความสุข อยากบอกว่าก็จะคอยเป็นแรงเชียร์แรงใจ สนับสนุนกันไปตลอดชีวิตนะคะ ในทุกๆเรื่อง ดีใจมากที่ได้ตามมาดูแลตลอดทั้งทริป และปีนี้เราก็ได้ฉลองวันเกิดกับพี่ๆน้องๆที่น่ารักมากด้วย รักนะคะ” งานนี้สาวก้อยยังลงสตอรี่ไอจี เป็นภาพคู่สามี พุฒ-จุ๋ย พร้อมแคปชั่นสั้นๆ แต่ชวนตื่นเต้นว่า “น้องโตเกียวต้องมาแล้ว” หรืองานนี้หนุ่มพุฒจะได้ลูกเป็นของขวัญวันเกิด 33ปีกันแน่นะ คงต้องรอถามเจ้าตัว

งานสวีตคู่ต้องมาสำหรับ 2 คู่รักนักวิ่ง อย่าง “ตูน บอดี้สแลม” ที่ไม่เคยเปล่าเปลี่ยวหัวใจพกแฟนสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ประกบข้างลงทุกสนาม แต่ทริปนี้เพิ่มความหวานด้วยการชวนคู่สามีภรรยาอย่างหนุ่ม “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” และ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” บินลัดฟ้าไปลงสนามวิ่งในตำนานที่ญี่ปุ่น ด้วยความท้าทายการวิ่ง 100 กิโลเมตรอีกด้วย งานนี้คงต้องรอชมว่าพวกเขาจะไหวอยู่วิ่งเคียงบ่าเเคียงไหลกันได้นานไหม แต่ก่อนอื่นสาวก้อยขอออกตัวว่าตนเองขอสู้แค่ 50 กิโลเมตรก็พอ พร้อมแฮชแท็กให้กำลังใจตัวเอง #ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด หลังสาวก้อยเจอคดีรีวิวสินค้าจนเจ้าตัวแอบท้อใจ งานนี้เลยขอไปพักกายพักใจภายในตัวอีกด้วย

ขอแสดงความยินดีกับพระเอกคนเก่ง “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” หลังวิ่ง 100 กิโลเมตร ที่ประเทศญี่ปุ่น ได้สำเร็จแถมเป็นครั้งแรกในชีวิต เมื่อเจอภรรยา “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ที่เส้นชัยปุ๊บ เลยโชว์จุ๊บพร้อมขอบคุณที่เป็นกำลังใจที่ดีที่สุด เรียกว่าเป็นการลงวิ่งในระยะทาง 100 กิโลเมตร ครั้งแรกในชีวิตของหนุ่มพุฒ โดยหนุ่มพุฒร่วมวิ่งในงาน Lake Saroma Ultra Marathon 2019 ซึ่งเป็นการวิ่งรอบทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น หนุ่มพุฒเข้าเส้นชัยด้วยเวลา 10 ชั่วโมง 53 นาที นอกจากนี้ยังมีคนดังมากมายร่วมวิ่งในรายการนี้ ไม่ว่าจะเป็น “ตูน บอดี้สแลม, โป้ง โมเดิร์นด็อก”

.

.

.

.

.

ขอขอบคุณที่มาจาก thaimarketing

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน