เเพทย์ อัพเดท สถานการณ์ดาราชาย

0 56

หลังจากดาราชาย อาการยังไม่ดีขึ้นหลังจากเจ้าตัวป่วยเป็น โรคเพมพิกอยด์ หรือ โรคตุ่มน้ำพอง โดยเจ้าตัวเข้าไปรับการรักษาที่ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาติไทย ซึ่งโรคนี้เป็นโรคหายาก 1 ใน 4 แสนคน พบผู้ป่วย 10 คนในเมืองไทย โดยเจ้าตัวเข้ารักษามานานร่วมเดือนและยังไม่ดีขึ้น งานนี้เจ้าตัวได้รับกำลังใจจากครอบครัวและเพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการบันเทิงมากมาย รวมไปถึง แฟนๆ ที่ต่างคอมเมนต์ให้กำลังหนุ่มเมฆกลับมาแข็งแรงหายดีอีกครั้ง

.

.

.

ล่าสุด โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาติไทย ออกจดหมายขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวความคืบหน้าการเข้าการรักษาอาการป่วยของ เมฆ วินัย ไกรบุตร ในวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุม 1210 ชั้น 12 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาล จุฬาลงกรณ์ เพื่อเป็นประโยชน์สูงสุดในการเผยแพร่ข้อมูลการรักษาที่ครบถ้วนและถูกต้อง งานนี้หนุ่มเมฆโพสต์ภาพจดหมายเรียนเชิญนักข่าวเพื่อเข้าร่วมฟังแถลงอาการป่วยในครั้งนี้

คณะอาจารย์แพทย์ประจำโรงพยาบาลจุฬาผู้ดูแลเคสพิเศษนักแสดงชื่อดัง วินัย ไกรบุตร ที่ป่วยเป็นโรค ตุ่มน้ำพอง เพราะรักษาอาการมายาวนานกว่าเจ็ดปี ไม่ดีขึ้น ตัวยาสเตียรอยด์ที่ฉีดเข้าไป มีผลต่อระบบภาย วินัย ไกรบุตร ฉีดยาระงับมานานกว่า 30 ปีจึงมีผลต่อระบบภายในเชื่อมโยงไปยังสมองไม่สามารถรักษาได้ล่าสุดเข้ารับการสแกนสมองระบบเนื้อเยื่อฉีดตัว อย่างรวดเร็วจากการคำนวณของคณะแพทย์

เมื่อทีมแพทย์ได้ผลสรุปอย่างชัดเจนจึงนำเรียนแก่ญาติของดารานักแสดงชื่อดังเพื่อให้ทำใจและเตรียมพร้อมกับการจากไปของ วินัย ไกรบุตร ทางครอบครัวไกลบุตรวอนขอสื่อทางทีวีทุกช่องงดออกอากาศให้ประชาชนตื่นตระหนก อยาก ให้เผยแพร่ทางสื่อโซเชียลมีเดียทางอินเตอร์เน็ต Facebook เท่านั้น

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

.

.
.

.

.

.

.

ขอขอบคุณที่มาจาก thaimarketing

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน