หนูน้อย ลูกสาวไอรอนแมน เจ้าของวลี รักนะ 3,000 วอนแฟน ๆ อย่าบูลลี่เธอ-ครอบครัว

0 36

เลซี่ เรป ดาราเด็กรับบท ลูกสาว โทนี่ สตาร์ก เจ้าของวลี รักนะ 3,000 จากภาพยนตร์เรื่อง Avengers : Endgame วอนแฟน ๆ อย่าบูลลี่เธอและครอบครัว อาจไม่น่ารักตลอดเวลา แต่ก็ตามประสาเด็ก 7 ขวบ

กำลังเป็นกรณีที่โลกออนไลน์ รณรงค์ต่อต้านการ บูลลี่ หรือ การรังแกทั้งทางคำพูดหรือการกระทำต่อผู้อื่น ให้ตระหนักถึงการแสดงออกเนื่องจากผู้ที่ถูกรังแกนั้นอาจจะส่งผลกระทบต่อจิตใจผู้อื่นในระยะยาวได้นั้น

กรณีดังกล่าว นอกจากจะเกิดกับคนทั่วไปแล้ว ยังเกิดกับ เลซี่ เรป นักแสดงเด็ก วัย 7 ขวบ เจ้าของบทบาท มอร์แกน สตาร์ก ลูกสาวของ โทนี่ สตาร์ก หรือ ไอรอนแมน ในภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame ได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรม เป็นคลิปที่เธอออกมาพูดกรณีที่ถูกแฟน ๆ บูลลี่ โดยอยากจะให้แฟน ๆ เห็นใจด้วย เนื่องจากบางครั้งเธอก็อาจจะไม่ได้ดูน่ารักในที่สาธารณะ แต่เธอเองนั้นก็คือเด็กอายุ 7 ขวบ ขอร้องอย่าโจมตีเธอและครอบครัวเลย พร้อมทิ้งท้ายด้วยคำว่า “รักนะ 3,000” ประโยคดังจากตัวละครของเธอ

นอกจากนี้ในอินสตาแกรมของ เลซี คุณแม่ เจสซิก้า ยังได้พิมพ์ข้อความ ซึ่งมีใจความถึงกรณีดัวกล่าวว่า นี่คงเป็นเหตุที่ดาราหรือคนมีชื่อเสียง ไม่อยากจะออกจากบ้านไปเจอกับผู้คน ขอร้องเถอะ โปรดเก็บความคิดเห็นส่วนตัวไว้กับตัวเอง เลซี่ ยังต้องเติบโตบนโลกนี้อย่างอิสระ เธอก็เป็นคนเหมือนกัน ที่สำคัญคือเธอยังเป็นเด็ก

คุณแม่ของเลซี่ ระบุว่า ครอบครัวให้เวลากับลูกได้พูด และก็ให้เวลาลูกได้พักเช่นกัน บางครั้งที่พวกเราอยู่ในระหว่างที่รีบเดินทาง มีกำหนดเวลาเหมือนคนอื่นทั่วไป ก็อาจจะมีที่หน้าตาบึ้งตึงไปบ้าง พวกเราขอโทษที่สำหรับท่าทีเหล่านั้น แต่ยืนยันว่าไม่เคยปฏิเสธแฟน ๆ ที่เข้ามาขอถ่ายรูปเลย ยอมรับว่าพวกเราไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่เด็กนั้นก็ควรได้มีอิสระที่จะเป็นตัวของตัวเอง และเด็กนั้นไม่ควรที่จะกลัวที่จะเป็นตัวของตัวเอง

ทั้งนี้ คุณแม่ของเลซี่ฝากซึ่งคนที่ได้เจอกับครอบครัวเธอและคิดว่ามีสิทธิจะพูดอะไรอะไรก็ได้ อยากให้ลองคิดถึงหัวอกคนที่เป็นพ่อแม่ ลองคิดดูว่าถ้าคุณมีลูกจะรู้สึกอย่างไร อยากให้เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง เธอมั่นใจว่าเธอนั้นดูแลลูก ๆ ของเธอได้ดีและเด็ก ๆ ก็มีความสุขดี พร้อมวอนว่าอย่าตัดสินคนอื่นด้วยความคิดของตัวเอง

.

.

.

.

.

.

ขอขอบคุณที่มาจาก kapook

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน