หล่อมากเลย ลูกชายของ ศิริพร น่ารักทั้งบ้าน

0 107

เธอน่ารักศิริพร อำไพพงษ์ เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากเธอร้องเพลงมาแล้วเกือบสามสิบปี เป็นนักร้องที่มีคุณภาพเสียงระดับประเทศเลยก็ว่าได้เธอทำงานด้านวงการบันเทิงหลายอย่าง อาชีพนักร้องเป็นอาชีพที่ทำให้เธอมีความสุขเป็นอย่างมากทุกคนที่เธอได้ไปร้องเพลงให้แฟนคลับได้ฟังกัน เธอจะมีความสุขและสนุกที่ได้ไปทำงานของเธอที่เธอรักแฟนคลับต่างพากันมาให้กำลังใจเธอทุกครั้งที่ไปแสดงบนเวที ค่อยส่งดอกไม้บอกเลยว่าเห็นแล้วจะมีความสุขมากๆ

และเธอยังมีรายการที่ทำเยอะมากๆ ประกวดเป็นนักร้องให้เธอเป็นกรรมการตัดสินจะได้เลือกนักร้องที่มีคุณภาพเข้ามาในวงการบันเทิงจริงๆเห็นแล้วเป็นอีกอย่างที่ทำให้เธอมีความสุขที่สุดเลยยังเธอยังชอบทำบุญเป็นอย่างมากเพราะการทำบุญทำให้เธอมีความสุขสดใส ทำงานต่อได้สบายใจ บอกเลยว่าเป็นคนใจบุญชอบบริจาคช่วยเหลือคนอื่นอยู่ตลอดเลยน่ารักมาก

ยังมีเรื่องที่ทำให้ทุกคนต้องชอบมากๆเพราะเธอถูกรางวัลใหญ่บ่อยมากๆหลายคนชอบและรักเธอเพราะเธอจะออกมาบอกให้ทุกคนได้รับโชคไปพร้อมๆเธออีกด้วย ก่อนหน้านี้ภาพของเธอที่ถูกมาแล้วสามร้อยงวดเลยทีเดียวแฟนคลับคนไหนอยากโชคดีค่อยติดตามเธอได้เลยเพราะเธอชอบทำบุญและจะบอกก่อนออกรางวัลเราไปชมภาพเธอกันเลยดีกว่า

เธอได้มีข่าวออกมาว่าลูกบุญธรรมของเธอ ที่ดูแลเลี้ยงมาตลอด10ปีเปิดกิจการให้ดูแลเลี้ยงอย่างดีกลับทำเธอได้เพราะ ไปคบกับ แฟนหนุ่มของเธอทำให้แฟนคลับต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์กันเยอะมากจริงๆเรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ดังมากๆ ตอนนี้แม่ศิริพรไม่อยากอยู่แล้วเมืองไทย อยากไปอยู่เมืองนอกแล้วละ

ล่าสุดแฟนคลับหลายคนไม่เคยเห็น ลูกชายบุญธรรมอีกคนของเธอ ชื่อน้องเต้ย วุฒิพงษ์ คูณอาษา เป็นดารานายแบบชื่อดังอีกด้วย น้องเต้ยรักและศรัทราในตัวนักร้องดังไม่ต่างกับแม่แท้ๆของตนเอง และที่ผ่านมาหนุ่มเต้ย ยังได้เดินทางสายบุญไปกับนักร้องดังมีงานบุญที่ไหนก็จะเห็นหนุ่มเต้ยปรากฎตัวอยู่ในงานนั้นด้วยเกือบทุกครั้ง

น่ารักมากเลยจ้า

ขอขอบคุณที่มาจากguruthainews

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน