ดีเจเอกกี้ ถึงกับเสียอาการ หลัง กัปตัน รู้ความจริง เรื่องเคยแอบชอบสมัยอยู่ UHT

0 82

ดีเจเอกกี้ ถึงกับเสียอาการ หลัง กัปตัน ภูธเนศ รู้ความจริง เรื่องเคยแอบชอบสมัยยังเป็น UHT รับไม่กล้าบอกความจริง เพราะกลัววงแตก

เป็นอดีตวงบอยแบนด์สุดโด่งดังที่เชื่อว่าแฟนเพลงยุค 90 ต้องรู้จัก สำหรับวง UHT ที่ตอนนี้สมาชิกในวงต่างแยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตัวเองแล้ว แม้จะมีคนหันหลังให้กับวงการบันเทิงแล้ว แต่ก็มี ดีเจเอกกี้ เอกชัย และ กัปตัน ภูธเนศ ที่ยังคงมีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามอยู่ตลอด

แต่ล่าสุด (23 มิถุนายน 2562) ก็มีเรื่องที่ให้แฟน ๆ ได้ฮือฮา หลัง ดีเจเอกกี้ ออกมาเปิดเผยความลับที่เก็บมานานในรายการ ตีท้ายครัว ทางช่อง 3 ว่า สมัยตอนเป็น UHT นั้น เคยแอบชอบ กัปตัน ด้วย เพราะเขาเป็นผู้ชายอบอุ่น และดูแลเอาใจใส่คนเก่ง แต่ก็เก็บเป็นความลับไว้ในใจไม่กล้าบอกออกไป เพราะกลัววงแตก ทุกวันนี้ก็ไม่กล้าสบตากันแล้ว แวบ ๆ

โดยทางรายการก็ได้นำคลิปของ กัปตัน ที่เผยความรู้สึกหลังรู้ความจริงมาให้เจ้าตัวฟังด้วยว่า “พี่เอกชอบผมเหรอ จริงหรือเปล่า ไม่บอกกันเนี่ย ทีหลังต้องบอกกันสิ” และ “พี่เอกเป็นคนที่น่ารัก เป็นพี่ชายที่แสนดี ตอนนั้นพวกเราไม่เคยรู้หรือสงสัยอะไรเลย เพราะพี่เอกเป็นคนอบอุ่น เรียบร้อย ละเอียดรอบคอบ ทุกวันนี้พี่เอกเป็นแบบไหนก็ตาม คือผมรู้สึกว่าพี่เอกเป็นตัวของตัวเอง เราก็ดีใจที่พี่เอกมีความสุขในสิ่งที่ตัวพี่เอกเป็น”

งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ที่ได้ชมรายการถึงกับบอกว่า มิตรภาพของทั้งคู่น่ารักมาก ๆ และจับสังเกตได้เลยว่า ดีเจเอกกี้ ดูเขินจริง ๆ ตอนกัปตันรู้ ดูเสียอาการเลย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ขอขอบคุณที่มาจาก kapook

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน