เธอวาดได้สวยจริงๆ ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน เก็บกันไว้ดีๆนะ

0 237

น้ำตาลเธอเป็นนางฟ้าของทุกคนจริงๆ เพราะตั้งแต่วันแรกที่มาหาแม่ในรถก็ไม่อยากให้แม่ร้องไห้เลยมาเปิดเพลงในรถผ่านบลูทูธรถที่ปิดไม่ได้เล่นวนไปถึงสองรอบและยังมีพี่ๆเพื่อนๆมาหาเธอกันเยอะมากไม่ว่าจะเป็นสิงโต คุณบอย และเพื่อนๆของเธอที่ประกวดด้วยกัน ยังมีพี่มอสที่มาหาหมวดรันแสนน่ารักของท่านอีกด้วยรู้เลยว่าเธอแสนดีแค่ไหน

หลับให้สบายนะคนดีของทุกคน

น้องยังเป็นที่รักของผู้กำกับหนังหลายคนในช่อง เพราะน้องจะรอทุกคนเล่นจนเสร็จครบและกลับบ้านพร้อมกัน เป็นเรื่องเล็กๆแต่น่ารักของเธอจริงๆไม่สบายก็อดทนไม่ค่อยบอกใคร เป็นสิ่งสุดท้ายที่ทำให้ทีมงานและเพื่อนๆพี่ๆเอาไว้คิดถึงเธอนั้นเอง

คนรักเธอเยอะมาก

แม่ยังเผยอีกว่าทำไมเธอถึงไม่ร้องไห้ในงานตั้งแต่น้องจากไปเลยสักครั้ง แม่เคยสัญญากับน้ำตาลว่าหากแม่จากไปแล้วน้ำตาลอย่าร้องนะ และหากน้ำตาจากไปแม่ก็ไม่ร้องจริงๆ ทั้งคู่รักกันเป็นอย่างมากทำตามสัญญาที่ให้กันไว้อีกด้วยเนอะ

เธอวาดเองทั้งหมดเลย

ของที่ระลึกงานส่งนางฟ้า น้ำตาล เป็นของที่เธอวาดเอาไว้ตั้งแต่เล็กๆเป็นงานสะสมที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนนำมาให้แฟนคลับทุกคนได้มีความสุขกันซึ่งบางผลงานมีคนขอซื้อแต่เธอไม่ขายด้วยนะ แต่วันนี้นำมาให้คนที่มาส่งเธอได้เห็นกันทุกคนน่ารักมากจริงๆ ทำให้คนทั้งงานมีความสุขยันวันสุดท้ายเลย

นางฟ้าของทุกคนจริงๆ

สวยจริงๆ

ขอขอบคุณที่มาจาก  guruthainews

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน