จูน ชลฤดี โพสต์เตือนเจอมากับตัว จนอาการทรุด

0 136

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่านางเอกสาวหน้าใส จูน ชลฤดี เกิดอาการปวดท้องหนักขั้นรุนแรงถึงขั้นทรุดหนักกลางกองถ่ายละคร จนทีมงานต้องรีบพามารักษาตัวที่โรงพยาบาลใกล้เคียงอย่างทันที แล้วทางคุณหมอก็ได้บอกว่าสาว จูน นั้นมีไข้สูงมากถึง 39 องศา และยังเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบที่อยู่ในขั้นรุนแรง จึงทำการฉีดยาให้ จากนั้นก็กลับไปถ่ายละครต่อ แต่พอผ่านไปไม่นานกลับเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้นโดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ผ่านไอจีระบุว่า..”เตือนภัยนะคะ!! **เสียเวลาอ่านนิดนึงคะ**

จูนเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบขั้นรุนแรงละปัสสาวะออกมาเป็นเลือดมีไข้สูง39 ตัวร้อนหนาวสั่นมีอาการเมื่อยตามตัว หมดแรง ได้ไปโรพยาบาลแห่งหนึ่งที่ใกล้กับกองถ่ายละคร เมื่อพบคุณหมอ คุณหมอเลยสั่งยา และให้พยายาบาลเป็นคนเจาะเส้นเลือดให้ยา “ฆ่าเชื้อ”ทางเส้นเจาะประมาน3ครั้งถึงจะได้คะ เจ็บมาก พอให้ยาเป็นแบบสายน้ำเกลือก็ใช้เวลา 30นาทีได้ถึงยาจะหมด พอยาหมดจูนมีอาการ ตัวร้อนเพิ่มขึ้น สั่น ผื่นแดงขึ้นตามตัว ตาแดงเถือก หน้าตาบวม

จูนเลยเรียกพยาบาลมาผลปรากฎว่า จูนกลับมาแพ้ฆ่าเชื้อ ตัวที่พยาบาลให้อีก เกือบจะชอคไปเลยคะจูนถึงอยากมาเตือนภัยนะคะ ถ้าจะมีการให้ยาฆ่าเชื้อเข้าทางร่างกายต้องตรวจและเทสก่อนทุกครั้ง เพราะโรงพยาบาลนี้ไม่มีการเทสเลยคะ และผลสุดท้ายถ้าจูนแพ้ยายิ่งกว่านี้หรือคนอื่นมาเจออะไรแบบนี้และแพ้ยิ่งกว่าจูน ถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยนะคะ โชคดีดีที่จูนมาแพ้ที่โรงพยาบาลพอดี เห้อ” จะเป็นอย่างไรไปชมกันคะ

โพสต์เตือนภัย

ให้เช็คยาก่อน

เกือบช็อคไปเลย

แดงเต็มเลย

ผื่นขึ้นเต็มเลย

หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณที่มาจาก khobkhao

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน