แวร์ โซว เผย มรสุมชีวิต ทั้งมีเงินน้อย ทั้งป่วย

0 93

ได้หายหน้าหายตากันไปเลยค่ะ นานๆทีถึงจะได้เจอเธอ เพราะที่ได้ผ่าuมาดูเหมือนเธอจะได้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนเก่งอย่างสาว แวร์-โซว ถึงจะได้เจอมรสุมชีวิตหลายอย่างทั้งเบาทั้งหนัก ทั้งเป็นห ป่วยเป็นโ ร คซึมเศร้าจนกระทบกับการทำงาน ทำให้ขาดรายได้ และต้องออกมาประกาศขอโอกาสทำงานในวงการ แต่เธอกับลูกสาวน้องคนดี ก็ไม่เคยท้อถอย

อย่างไรก็ตามเธอพ ย า ย า มทุกวิถีทางที่จะปลดหสินที่มีจำนวนนับล้าน ทั้งกู้เงิน นำเงินเก็บมาใช้ นำเพชร ทองไปจำนำ ประกาศขายคอนโดมิเนียมส่วนตัวแล้วย้ายไปเช่าอะพาร์ตเมนท์อยู่กับลูกสาว 2 คน โดยให้เหตุผลว่าการเช่าอะพาร์ตเมนท์อยู่นั้นสบายใจ และเหมาะกับตนเองกว่า

เนื่องจากที่ผ่าuมาตั้งแต่สมัยทำงานในวงการบันเทิง เธอเก็บเงินซื้อคอนโดมิเนียม เมื่อโตขึ้นอeๅกมีบ้านเพราะได้พื้นที่กว่าก็ซื้อบ้าน แต่ทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านกลับมีค่าใช้จ่ายตามมาอีกมายเมื่อเกิ๑อะไรเสียหาย หรือชำรุด แต่การเข้ามาเช่าอะพาร์ตเมนท์อยู่เธอและลูกสาวรู้สึกว่าเหมือนตัดภาระเรื่องการซ่อมแซมต่างๆ เพราะเมื่อมีอะไรชำรุดก็แจ้งเจ้าของห้องให้มาซ่อมและดูแลให้แทน

เรื่องที่พักอาศัยนั้นเป็นเรื่องที่ผู้อยู่อาศัยจะเลือกให้เหมาะกับชีวิต ไลฟ์สไตล์ตนเอง ดังนั้นทั้งคู่จึงมีความสุขเมื่อมาอยู่ในอะพาร์ตเมนท์ โดยมีการตกแต่งห้องเพิ่มเติม ติดวอลล์เปเปอร์กันเองสองแม่ลูก จากห้องเช่าธรรมดากลายเป็นห้องพักที่น่าอยู่ขึ้นเยอะเลย

แบบห้องเดิม

แบบห้องเดิม

แบบห้องเดิม

เตรียมของทำห้องใหม่

ห้องเดิม แต่ตกแต่งใหม่ ดูดีกว่าเดิมๆ

ห้องเดิม แต่ตกแต่งใหม่ ดูดีกว่าเดิมๆ

ห้องเดิม แต่ตกแต่งใหม่ ดูดีกว่าเดิมๆ

ห้องเดิม แต่ตกแต่งใหม่ ดูดีกว่าเดิมๆ

มุมธรรมชาติ

มุมธรรมชาติ

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน