พี่ตูนท่านดีมากจริงๆ ช่วยเหลือคนได้เยอะมาก

0 56

พี่ตูน เป็นนักร้องที่ใครหลายคนรู้จักกันดี ทุกคนต่างหลงรักนักร้องคนนี้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็มีแฟนคลับค่อยให้กำลังใจ แต่ละอย่างที่พี่ตูนช่วยนั้นยิ่งใหญ่มากๆ โดยการวิ่งให้โรงพยาบาลทั่วประเทศ เป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่มากๆ เป็นนักร้องแต่ละเพลงที่พี่ตูนร้องก็เป็นเพลงที่ค่อยให้กำลังใจแฟนคลับมาตลอด ทุกคนรักพี่ตูนมากๆ เขาเป็นคนดีมากจริงๆ

เขาได้คบกับนางเอกที่มีหลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมากเพราะเธอน่ารักจริงๆ ก้อย รัชวิน เป็นนางเอกดังที่หลายคนหลงรักเยอะมากเธอเป็นคนที่จิตใจดีมากๆ ชอบช่วยเหลือคนอื่นเล่นละครได้เก่งที่สุดเลยเธอชอบวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก เธอเป็นนางแบบและยังเคยร้องเพลงด้วยนะ ทำได้หลายอย่างและยังเป็นพิธีกรชื่อดังหลายรายการอีกด้วยเธอชอบออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เธอยังชวนแฟนคลับและเพื่อนๆในวงการมาออกกำลังกายด้วยกันอีกด้วย แสนดีและน่ารักเป็นอย่างมาก

น่ารักมาก

ก่อนหน้าก้อยและพี่ตูได้ไปวิ่งในอากาศที่เย็น พี่ตูนได้โพสว่า รู้ที่จะเรียนหยุดยั้ง รู้ที่เคยผิดพลั้งวันที่เมฆบดบัง ทางเดินชีวิตล้มคือธรรมดา ต้องหยุดรับทุกบทเรียนจากฟ้า รับว่าใจเหนื่อยล้ายังศรัทธาและคอย ที่จะเรียนรู้แพ้คือธรรมดา เข้าใจ หากยังมีพรุ่งนี้ อีกไกลชีวิตบางครั้งมันก็ไม่ง่ายและอาจจะไม่เป็นไปอย่างที่ใจหวัง มาราธอนก็เช่นเดียวกันแด่วันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ

แฟนคลับพี่ตูนเยอะมาก

โครงการก้าวนั้นเป็นโครงการที่พี่ตูนและทีมงานหวังจะช่วยเหลือโรงบาลทั่วประเทศเพื่อให้มีเครื่องมือที่ดีและมีประโยชน์กับทุกคนในบ้านเราด้วยตังที่บริจาคของทุกคนทำให้พี่ตูนต้องออกมาเพื่อช่วยเหลือและครั้งก่อนได้ไปพันกว่าล้านเพื่อช่วยเหลือซื้อเครื่องมือ

ยินดีด้วยจ้า

ล่าสุดวันนี้พี่ตูนได้เดินทางไปเยี่ยมคุณหมอ พยาบาล รพ.ขอนแก่น ก่อนออกวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว 15-16 มิ.ย.นี้ ขอให้ทุกท่านเป็นกำลังใจให้พี่ตูนด้วยนะ

น่ารักมากทุกคนเลยจริงๆ

ขอขอบคุณที่มาจาก guruthainews

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน