ไม่กล้าจีบ “โอ๊ต ปราโมทย์” ขอแค่ได้ดูแล “แพท” กับ “น้องเรซซิ่ง” แบบนี้ก็พอ

0 75

ถึงแม้จะออกมาปฏิเสธอยู่หลายครั้งว่ายังไงก็ไม่มีทางเปลี่ยนจาก “เพื่อน” ไปเป็น “แฟน” ได้อย่างแน่นอน แต่เพราะความสนิทและเคมีที่ดูเข้ากัน จึงทำให้แฟนคลับยังคงลุ้นให้คู่จิ้นสาย โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และ แพท-ณปภา ตันตระกูล พัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างต่อเนื่อง แถมล่าสุดทางด้านของนักร้องหนุ่มอารมณ์ดีก็ยังได้ออกมาให้สัมภาษณ์กลางงาน Daradaily Awards ถึงโมเมนต์ที่สาวแพทนำช่อคะน้าไปให้กำลังใจเจ้าตัวถึงขอบเวทีคอนเสิร์ต พร้อมกับออกปากย้ำอีกด้วยว่าตนและสาวแพทแฮปปี้อยู่แล้วกับการเป็นเพื่อน ส่วนอนาคตจะเป็นยังไงนั้น ณ ตอนนี้คงยังไม่สามารถให้คำตอบได้

มีความรักครั้งใหม่หรือยัง ? “ยังไม่มีครับ ครั้งที่แล้วที่สัมภาษณ์ไปก็มีคนตามมาด่ากัน บอกตอแหลมเหลือเกิน จะมาเหงาอะไร แพทก็ยังด่าเลยบอกว่าลูกอย่าไปเชื่อนะ ผู้ชายแบบนี้เจ้าชู้ น่ากลัว (หัวเราะ)”

แต่คนก็เชียร์ให้คู่กับแพทกันเยอะ ? “วันนั้นคุณแพทเขาไปออกบูธขายข้าวขาหมู ส่วนผมก็ร้องเพลงอยู่ เขาก็เลยเอาคะน้ามาให้ เขาเดินอุ้มลูกมาเลย เราก็ดีใจ เพื่อนเอาดอกไม้มาให้ เราก็เลยยื่นเท่ๆ กรี๊ดกร๊าด สักพักมาเป็นคะน้ากำหนึ่ง เหี่ยวด้วย เราโอ้โห… บอกแพทคะน้าต้องสดกว่านี้นะ ก็น่ารักดีครับ (ยิ้ม)”

คนเชียร์เยอะ จริงๆ มีลุ้นไหม ? “ผมว่าตอนนี้เป็นเพื่อนที่เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันแบบนี้ ผมว่าน่ารักดี และทุกคนก็มีความสุขในการจิ้นแบบนี้มากกว่า ถ้าวันหนึ่งมันเป็นจริงขึ้นมาคนอาจจะไม่ชอบก็ได้ เพราะฉะนั้นผมรู้สึกว่าในสิ่งที่มันเป็นอยู่ตอนนี้มีความสุขแล้วกับการที่เราเป็นเพื่อนที่สนิทและมอบสิ่งดีๆ ให้กัน”

เคยแอบคิดบ้างไหมว่าคนเชียร์ขนาดนี้อยากจะลองดูสักตั้ง ? “ลองดูสักตั้งเลยเหรอ (หัวเราะ) มันไม่เหมือนซื้อรถนะที่ถ้าไม่ดีก็ขายทิ้ง มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และผมค่อนข้างจะให้เกียรติแพทด้วย เวลาดีลงานผมจะดีลผ่านเลขาเสมอ ผมจะไม่ดีลส่วนตัว ผมรู้สึกว่าอยากให้เกียรติเขา เพราะเราไม่รู้ว่าเขาจะหาว่าเราละลาบละล้วงหรือเปล่า ลุกล้ำความเป็นส่วนตัวเขาหรือเปล่า ผมมองว่าการให้เกียรติกันมันเป็นเรื่องที่ดี เขาก็ให้เกียรติเราในการทำงานด้วย”

ขอขอบคุณที่มาจาก mamao

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน