อัญ ท้ายนาวา เน็ตไอดอลสาว รมควันดับในรถ คาดเครียดขึ้นศาลคดีฉกไอโฟน

0 67

อัญ ท้ายนาวา เน็ตไอดอลสาว ก่อเหตุรมควันฆ่าตัวตายในรถยนต์ ญาติเชื่อคิดสั้น ปมป่วยซึมเศร้า และเครียดปมต้องขึ้นศาลคดีขโมยไอโฟนที่เป็นข่าวดัง

วันที่ 10 มิถุนายน 2562 สปริงนิวส์ รายงานว่า ตำรวจ สภ.นิคมอุตสาหกรรมลำพูน รับแจ้งเหตุมีคนรมควันฆ่าตัวตายในรถยนต์ เหตุเกิดบ้านเลขที่ 15 หมู่ 10 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน ในรถพบศพหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.อัญญาณี ท้ายนาวา หรือ อัญ อายุ 32 ปี เสียชีวิตภายในรถเก๋งนิสสัน มาร์ช สีชมพู ทะเบียน ขษ 5374 เชียงใหม่ ในรถพบเตาอั้งโล่มีถ่านติดไฟอยู่

จากการสอบถามญาติ คาดว่า น.ส.อัญญาณี คิดสั้นฆ่าตัวตาย โดยที่ผ่านมาป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามายาวนาน และความเครียดเนื่องจากวันนี้ผู้เสียชีวิตจะต้องไปขึ้นศาลจากคดีลักทรัพย์ฉาวกลางห้างดังกาดสวนแก้ว ที่เป็นข่าวไปทั่วประเทศ

เบื้องต้นจากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต พบว่า มีการโพสต์ครั้งสุดท้ายเป็นอีโมจิ ใบหน้ายิ้ม ก่อนจะตัดสินใจก่อเหตุฆ่าตัวตายในเวลาต่อมา

สำหรับ อัญ ท้ายนาวา เคยมีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะเน็ตไอดอลสาวสวย และเป็นดีเจค่ายแห่งหนึ่ง ก่อนจะมีการร้องทุกข์จากร้านค้าในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ และ จ.ลำพูน ถึงพฤติกรรมที่เธอเข้าไปขโมยของในหลายร้าน ก่อนจะเป็นข่าวดังหลังก่อเหตุขโมยไอโฟนเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 ซึ่งทางร้านได้เผยภาพจากกล้องวงจรปิดของเธอขณะก่อเหตุ นำไปสู่การจับกุม ก่อนที่ค่ายต้นสังกัดจะแถลงยกเลิกสัญญา (อ่านข่าว : โจรหน้าตาดี สลับไอโฟนกับเครื่องปลอม โป๊ะแตกเป็นเน็ตไอดอล – ต้นสังกัดแจงแล้ว)

.

.

.

.

.

ขอขอบคุณที่มาจาก kapook

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน