ดีใจด้วยจริงๆ ไมค์ ปลื้มลูกสาวเก่งมาก มีแต่คนชม

0 94

ไมค์ ภิรมย์พร เป็นนักร้องดังเขาร้องได้เพราะเป็นอย่างมาก เขารักวงการบันเทิงที่สุด ไมค์ เขาเข้าวงการมาสามสิบปีแล้ว เขาเป็นนักร้องที่แฟนคลับทั่วประเทศต่างพากันชอบขวัญใจคนที่ชอบลูกทุ่งทุกคนเลยก็ว่าได้เพราะความน่ารักของเขาทำให้มีแต่คนรัก เขาติดดินมากไม่อวดทั้งๆที่มีเยอะแล้วแต่ยังคงไม่ถือตัวกับแฟนคลับดังแล้วน่ารักเหมือนเดิม

เท่มากเลยพี่

เขาเล่นละครได้เก่งแถมยังเล่นหนังได้ดีมากๆ ทำงานวงการบันเทิงมาทุกรูปแบบ เก่งเป็นที่สุดเลยแถมเสียงร้องยังเพราะฟังแล้วชื่นใจมากๆอีกด้วยและแฟนคลับหลายคนยังไม่รู้เขายังแต่งเพลงเองอีกด้วยเรียกได้ว่าเก่งครบทุกอย่างเลยจริงๆ

และไมค์ ภิรมย์พร ยังทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวได้สมบูรณ์แบบมากๆเลยจริงๆเขาทั้งน่ารักและทั้งเก่งเป็นอย่างมากค่อยดูแลทุกคนอย่างดี แฟนคลับถือของมาให้ตอนไปต่างจังหวัดเขายังให้แฟนคลับนั่งทานด้วยกันตรงนั้นเลยติดดินมาก

ตอนนี้เขาหันไปทำธุรกิจส่วนตัวเพื่อส่งลูกสาวได้เรียนต่อสูงๆ และล่าสุดเรียนจบแล้วไมค์ ภิรมย์พร เดินทางไปประเทศแคนาดา หลังจากลูกสาวคนรอง รับปริญญาตรีเกียรตินิยม ภายหลังสำเร็จการศึกษาเก่งเป็นอย่างมากเลยจริงๆ

เขาเผยว่าปลื้มเป็นอย่างมากที่สามารถส่งลูกสาวจนเรียนจบ น้องแกรมมี่ ซึ่งรับปริญญาตรีเกียรตินิยม ก้มลงกราบแทบเท้าพ่อไมค์ และอนาคตก็อยากให้กลับมาพัฒนาบ้านเกิดของตนเอง

ขอขอบคุณที่มาจาก guruthainews

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน