เมาท์สนั่น ชมพู The Face 5 เธอคนนี้เป็นมือที่สาม ทำรัก อองตวน-ชิปปี้ ร้าว

0 106

เปิดวาร์ป ชมพู The Face 5 สาวที่โดนเมาท์เป็นมือที่สาม ทำรัก อองตวน ปินโต – ชิปปี้ ศิรินทร์ ล่ม หลังคนเห็นควงแขนเที่ยวผับ

จบสัมพันธ์คนรักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับอดีตคู่หวานอย่างนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ และแฟนหนุ่มนักมวยหล่อหุ่นดี อองตวน ปินโต หลังทั้งคู่ออกมายอมรับว่าได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยืนยันว่าจบกันด้วยดี ไม่ทีมือที่สาม แม้ฝ่ายหญิงจะเคยออกมาโพสต์แซ่บทำนองตัดพ้อรักเก่าก็ตาม

แต่ล่าสุด (6 มิถุนายน 2562) ก็มีข่าวลือออกมาว่า แท้จริงแล้วความรักของทั้งคู่นั้นมีผู้หญิงเข้ามาเป็นมือที่สามจริง ๆ ซึ่งสาวที่ว่าก็คือ ชมพู The Face 5 หรือ ชมพู ชุติมณฑน์ สาวสวยหน้าเก๋ หุ่นแซ่บ ที่เป็น 1 ใน 4 คนสุดท้ายของรายการ The Face Thailand 5 ดีกรีดรัมเมเยอร์ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในงานฟุตบอลประเพณีครั้งที่ 70

หลังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่าเคยเห็น หนุ่มอองตวน และสาวชมพู ไปเที่ยวด้วยกันที่สถานบังเทิงแห่งหนึ่ง แบบไร้วี่แวว สาวชิปปี้ที่ตอนนั้นทั้งคู่ยังคงคบหากันอยู่

งานนี้หลายคนก็คาดว่า เหตุที่ทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกัน ก็น่าจะมาจากการที่ หนุ่มอองตวน ได้รับหน้าที่พิธีกรเป็นรายการ The Face Thailand 5 ซึ่ง สาวชมพู เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมแข่งขันในรายการซีซั่นนี้

ส่วนจะเป็นแค่การคาดเดาของชาวเน็ตหรือจะมีอะไรในก่อไผ่จริง ก็คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาเคลียร์ข่าวนี้ด้วยตัวเองแล้วล่ะค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ขอขอบคุณที่มาจาก kapook

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน